Khoan giếng tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội - Khoan Giếng Thu Tiệp
Trang chủ Tin tức✅ (Đã được xác minh) Khoan giếng tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Khoan giếng tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Hiện nay, nguồn nước sạch đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt cũng như tồn tại của con người và cụ thể khu vực mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là người dân trú tại huyện Ứng Hòa, thủ đô Hà Nội. Nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân nơi đây khá cao và có thể nói rằng nhu cầu ấy sẽ ngày một tăng cao theo thời gian.

Trái ngược với nhu cầu sử dụng nguồn nước của người dân tại đây, nguồn nước lại không sạch sẽ, do ý thức của người dân không tốt dẫn đến việc nguồn nước bị ô nhiễm gây tắc nghẽn các đường ống nước, thậm chí có nhiều nơi trên địa bàn huyện Ứng Hòa các nguồn nước bị cạn kiệt trở nên khan hiếm và không đủ lượng nước sạch để cung cấp cho nhu cầu sống của người dân trú tại đây. Để giúp người dân giải quyết được tình trạng khó khăn, công ty khoan giếng Thu Tiệp chúng tôi đã mang đến các dịch vụ khiến quý khách hàng khó thể nào bỏ lỡ.

Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng chính là: dịch vụ khoan giếng tiếp địa, khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình và các dịch vụ sửa chữa giếng nước tận nơi. Chi tiết cụ thể của những dịch vụ trên, xin mời quý khách hàng tham khảo thông tin chúng tôi mô tả dưới đây:

Dịch vụ khoan giếng gia đình

Thứ nhất, đó là dịch vụ khoan giếng gia đình, loại hình dịch vụ này được sử dụng cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nước sạch với quy mô nhỏ, với thời gian thi công ngắn nhất, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng nguồn nước của giếng khoan tốt nhất cho quý khách hàng. Điển hình của loại giếng này có hai kích thước cụ thể là:

  • Fi 48mm: chiều rộng chỉ từ 1 – 2 m và chiều cao khoảng 3m.
  • Fi 60mm: chiều rộng từ 2 – 4m2 và chiều cao từ 5m trở lên.

khoan giếng gia đình giá rẻ tại huyện ứng hòa hà nội

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Thứ hai, đó chính là dịch vụ khoan giếng công nghiệp, tùy thuộc vào địa hình và dịch vụ khoan sẽ tốn thời gian tương đương. Loại giếng này phù hợp cho các khu công nghiệp, xí nghiệp và nhà máy lớn…. Với loại giếng này, có đa dạng loại kích thước hơn:

  • Fi 90mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 6m3/h.
  • Fi 110mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 4 – 15m3/h.
  • Fi 125mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 30m3/h.
  • Fi 160mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 10 – 60m3/h.
  • Fi 219mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 100m3/h.

khoan giếng công nghiệp giá rẻ tại huyện ứng hòa hà nội

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa

Thứ ba, là dịch vụ khoan giếng tiếp địa, loại giếng này phù hợp với nhiều kiểu địa hình khác nhau. Loại giếng này có khả năng triệt tiêu các luồng điện có áp suất lớn khi được cây cột thu lôi truyền xuống lòng đất, giúp cho các thiết bị điện xung quanh không bị nhiễm điện và tính mạng con người cũng được đảm bảo.

Và dịch vụ cuối cùng của công ty chúng tôi mang đến đó chính là dịch vụ sửa chữa giếng khoan, khắc phục các sự cố xảy ra trong thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ khoan hạ mực nước ngầm và cung cấp thêm các loại máy bơm, máy lọc nước có chất lượng cao để đảm bảo nguồn nước đạt chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Khoan Giếng Tại Huyện Thường Tín, Hà Nội

Với tất cả những dịch vụ mà công ty khoan giếng Thu tiệp chúng tôi mang đến, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và an tâm khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi. Với tất cả các kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết và học hỏi trong nhiều năm vừa qua, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà khách khách hàng mong muốn.

Ý kiến bình luận
0904.251.684