Khoan giếng tại huyện Thường tín, Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ - Khoan Giếng Thu Tiệp
Trang chủ Tin tức✅ (Đã được xác minh) Khoan giếng tại huyện Thường tín, Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ

Khoan giếng tại huyện Thường tín, Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ

Trong thời buổi nền kinh tế đang phát triển tại thủ đô Hà Nội như hiện nay thì tất cả nhu cầu sinh sống của con người nơi đây cũng ngày một tăng lên. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng nước của người dân trong các hoạt động sinh sống và làm việc. Cụ thể ở đây khu vực mà chúng tôi đang nhắc đến chính là huyện Thường Tín, người dân sinh sống tại khu vực này có thể nói là họ đang có nhu cầu sử dụng nước sạch quá cao. Tất cả các hoạt động từ sinh hoạt hàng ngày cho đến sản xuất, kinh doanh, tất cả, tất cả đang có nhu cầu sử dụng nước quá mức có thể cung cấp.

Tuy nhiên, trái với nhu cầu sử dụng nước của người dân tại khu vực này thì nguồn nước tại đây đang bị ô nhiễm nặng nề, các mạch nước ngầm dần dần không còn nữa mà thay vào đó là các nguồn nước bị ô nhiễm hay thậm chí cạn kiệt nước đến mức khan hiếm và không thể đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng nước của người dân cư trú trên địa bàn huyện Thường Tín. Biết được nỗi lo ấy của người dân nơi đây, chúng tôi – công ty khoan giếng Thu Tiệp đã trang bị, nâng cấp tất cả các máy móc, thiết bị và dịch vụ để giúp người dân có thể giải quyết được tình trạng trên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đến với chúng tôi khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn cho việc mang nước về đến địa phương mình để cuộc sống không bị gián đoạn bởi tình trạng thiếu nước trầm trọng. Quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng những dịch vụ bên phía công ty chúng tôi.

Khoan giếng gia đình tại huyện thường tín, hà nội

Đầu tiên, quý khách có thể tham khảo dịch vụ khoan giếng gia đình nếu gia đình mình đang cần hỗ trợ thêm nước sinh hoạt. Chỉ với vài giờ đồng hồ, chúng tôi sẽ làm việc một cách tích cực nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc đối với khách hàng.

  • Φ48 có công suất từ 0,6 –  1,2 m3/h. Ưu điểm tiến hành thi công đơn giản không yêu cầu cao về địa hình, thời gian thi công khoảng 3-5h mà giá thành cực rẻ.
  • Φ60 có công suất 2 – 3m3/h  Để thi công được giếng này thì thi công cần phải có giàn máy khoan chuyên nghiệp để khoan giếng có độ sâu 30 – 80m thì mới đảm bảo được nguồn nước cho nhu cầu sử dụng. Thời gian thi công giếng Φ60 là từ 5 – 7h.

Kế đến dịch vụ mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách chính là dịch vụ khoan giếng công nghiệp. Đây là dịch vụ dành riêng cho ngành công nghiệp với những nhu cầu và quy mô sử dụng giếng cao hơn. Loại giếng này bao gồm nhiều kích thước khác nhau:

  • Φ110 với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 15m3/h.
  • Φ125với lưu lượng nước trung bình khoảng 3 – 25m3/h.
  • Φ160 với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 45m3/h.
  • Φ219 với lưu lượng nước trung bình khoảng 10- 60m3/h.
  • Φ325 với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 120m3/h.
  • Φ450 với lưu lượng nước trung bình khoảng 20- 200m3/h.

Dịch vụ tiếp theo chính là khoan giếng tiếp địa, đây là loại giếng được ưu tiên cho những khu vực kinh tế phát triển như thủ đô Hà Nội. Tại những nơi tập trung nhiều khu nhà cao ốc, nhà máy, xí nghiệp, công ty… có khả năng hút sét lớn thì việc xây dựng một cái giếng tiếp địa là điều hết sức cần thiết. Dòng điện có áp suất lớn từ sấm sét sẽ bao quanh khu nhà, nhiễm vào các thiết bị điện và có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người. Khi đó, cây cột thu lôi sẽ có khả năng hút sét truyền xuống lòng đất và từ triệt tiêu. Không chỉ cung cấp được nước phục vụ nhu cầu sinh sống mà nó còn có khả năng bảo vệ tính mạng con người, vậy thì tại sao quý khách lại bỏ qua một dịch vụ tuyệt vời như này chứ.

Một dịch vụ cuối cùng nữa chính là sửa chữa giếng khoan. Với tất cả những máy móc, thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi sẽ có đủ khả năng để khắc phục những hư hỏng của giếng khoan cho quý khách, thậm chí chúng tôi còn khoan hạ mực nước ngầm xuống thấp để nguồn nước của giếng khoan đạt chất lượng tốt nhất.

Khoan giếng gia đình tại huyện Thường tín

Xem thêm: Khoan giếng tại huyện Thanh Oai, Hà Nội

Tất cả những gì chúng tôi cố gắng hết sức để làm đều vì một mục tiêu chung đó là mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn ưu tiên cho lợi ích của khách hàng khi tin dùng những dịch vụ bên phía công ty Thu Tiệp và để có được vị trí như hiện nay, chúng tôi đã phải nỗ lực rất nhiều và tất cả những phản hồi tích cực từ khách hàng đã chứng minh cho chất lượng làm việc của công ty chúng tôi. Vậy nên, hãy liên lạc ngay với khoan giếng Thu Tiệp ngay khi bạn cần tới chúng tôi. Hotline: 0983.448.943 – 0904.251.684

 

Ý kiến bình luận
0904.251.684