Khoan giếng tại huyện Thanh Oai, Hà Nội - Khoan Giếng Thu Tiệp
Trang chủ Tin tức✅ (Đã được xác minh) Khoan giếng tại huyện Thanh Oai, Hà Nội

Khoan giếng tại huyện Thanh Oai, Hà Nội

Nguồn nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người dân và người dân cư trú tại huyện Thanh Oai, Hà Nội cũng không ngoại lệ trường hợp đó. Cuộc sống ngày càng đa dạng, kinh tế ngày càng phát triển vậy nên nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân nơi đây cũng ngày một tăng cao. Và đương nhiên điều này đúng theo lẽ tự nhiên rằng, con người sống thì phải sử dụng nguồn nước thì mới có thể tồn tại, vậy nên nhu cầu đối với nguồn nước sạch của người dân huyện Thanh Oai ngày càng tăng cũng không lấy gì làm lạ.

Nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân ngày càng cao nhưng trái lại các nguồn cung cấp nước trên địa bàn lại không đủ lượng nước để phục vụ đời sống sinh hoạt và sản xuất cho người dân. Tình trạng chung cho các nguồn nước tại khu vực này là ô nhiễm, khan hiếm và đã tới mức cạn kiệt. Nhu cầu sử dụng cao nhưng người dân lại không biết tiết kiệm và ý thức tốt trong việc sử dụng nước, vậy nên, tình trạng nguồn nước ở đây có thể nói đang ở mức báo động. Và việc phải tìm một đơn vị, cơ sở khoan giếng nước để cung cấp nước có uy tín là việc mà người dân ở đây ai cũng nôn nóng.

Biết được vai trò của nguồn nước đối với cuộc sống nhân dân, công ty khoan giếng Thu Tiệp đã phải hoạt động rất tích cực để có thể phục vụ người dân một cách tốt nhất. Dịch vụ do cung tôi cung cấp rất uy tín và chất lượng, nếu đã lựa chọn công ty chúng tôi thì khách hàng không cần phải lo lắng vì bất cứ điều gì từ giá cả đến chất lượng nguồn nước được đưa lên từ giếng khoan, chúng tôi sẽ mang lại nguồn nước sạch nhất cho người dân.

Khoan giếng tại huyện Thanh Oai, Hà Nội

Dịch vụ đầu tiên, chính là khoan giếng gia đình, khi sử dụng dịch vụ này, quý khách có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ phục vụ quý khách và thi công một cách nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để quý khách có thể sử dụng ngay được sau khi thi công. Địa hình đất và cát rất phù hợp cho vị trí của loại giếng này.

 • Φ48 có công suất từ 0,6 –  1,2 m3/h. Ưu điểm tiến hành thi công đơn giản không yêu cầu cao về địa hình, thời gian thi công khoảng 3-5h mà giá thành cực rẻ.
 • Φ60 có công suất 2 – 3m3/h  Để thi công được giếng này thì thi công cần phải có giàn máy khoan chuyên nghiệp để khoan giếng có độ sâu 30 – 80m thì mới đảm bảo được nguồn nước cho nhu cầu sử dụng. Thời gian thi công giếng Φ60 là từ 5 – 7h.

Dịch vụ thứ hai, đó là khoan giếng tiếp địa, theo khảo sát thị trường thì công ty chúng tôi sau một thời gian phân tích số liệu, chúng tôi có thể khẳng định rằng, loại giếng này rất phù hợp với những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp và các khu cao ốc như thủ đô Hà Nội.

Dịch vụ thứ ba, là khoan giếng công nghiệp. Loại giếng này thường phù hợp với những đơn vị sản xuất, kinh doanh có quy mô lớn, các nhà hàng, khách sạn… những nơi có nhu cầu sử dụng lượng nước lớn.

 • Φ110 với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 15m3/h.
 • Φ125với lưu lượng nước trung bình khoảng 3 – 25m3/h.
 • Φ160 với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 45m3/h.
 • Φ219 với lưu lượng nước trung bình khoảng 10- 60m3/h.
 • Φ325 với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 120m3/h.
 • Φ450 với lưu lượng nước trung bình khoảng 20- 200m3/h.

Khoan giếng tại huyện Thanh Oai, Hà Nội

Và dịch vụ cuối cùng mà chúng tôi mang đến đó chính là sửa chữa các hư hỏng, tồn tại của giếng khoan trong thời gian sử dụng. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp thêm các loại máy bơm, máy lọc nước chất lượng cao hay khoan hạ mực nước ngầm xuống để đạt được nguồn nước có chất lượng tốt nhất.

 • Giếng khoan bơm không nên nước hoặc yếu (không như lúc đầu)
 • Giếng có vật thể lạ rơi xuống, bị vùi lấp
 • Giếng khoan khi bơm nên nước có nhiều bùn đất, cát vàng
 • Giếng đang sử dụng bình thường tự nhiên hết nước
 • Giếng sử dụng trong thời gian dài, muốn được sục rửa
 • Nguồn nước bị nhiễm phèn, có mùi lạ, nhiễm độc, nhiễm kim loại…
 • Giếng khoan bị tụt nước (không đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất) .

Vậy nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng những dịch vụ của công ty khoan giếng Thu Tiệp chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với hệ thống mạng lưới phân bố trên khắp thủ đô, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuẩn bị và sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào. Hãy tin tưởng chúng tôi, quý khách sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng.

Ý kiến bình luận
0904.251.684