Khoan giếng tại Thái Nguyên giá rẻ - Khoan Giếng Thu Tiệp
Trang chủ Tin tức✅ (Đã được xác minh) Khoan giếng tại Thái Nguyên giá rẻ

Khoan giếng tại Thái Nguyên giá rẻ

Thực chất mà nói, trước đây hay bây giờ vẫn vậy, nguồn nước là một trong những nguồn sống kém phong phú nhất ở các khu vực mà cụ thể ở đây chúng tôi đang muốn nhắc đến chính là khu vực tỉnh Thái Nguyên. Nguồn nước của các quận ở đây ngày một khan hiếm, khó tìm thậm chí có những ngày nguồn nước sạch bị cứt bất chợt khiến cho các hoạt động sinh hoạt của con người bị gián đoạn và bất tiện. Do đông dân nên nguồn cung cấp nước đến các hộ dân, công ty và xí nghiệp… cũng không thể tránh khỏi các sai sót.

Vậy, để giúp cho việc sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình, công xưởng, xí nghiệp… không bất tiện nữa thì chắc hẳn quý khách đã và đang tìm cho mình một cách thức để giảm bớt và xóa đi sự bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Công ty khoan giếng Thu Tiệp chúng tôi chính là cơ sở khoan giếng uy tín nhất, quý khách hàng có thể tin tưởng vào công ty của chúng tôi.

Những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng chính là: khoan giếng tiếp địa, khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp và các dịch vụ sửa chữa giếng khoan. Tất cả những dịch vụ trên đã được công ty chúng tôi áp dụng nhiều năm nay và đáp ứng được đầy đủ tất cả các nhu cầu mà quý khách hàng mong muốn.

Dịch vụ khoan giếng gia đình

Thời gian thi công mất khoảng từ 3 đến 6 giờ đồng hồ, với dịch vụ này chúng tôi ưu tiên thi công tại các hộ gia đình, với hai mẫu giếng cơ bản cùng kích thước từ Fi 48mm đến Fi 60mm.

 • Fi 48mm: chiều rộng chỉ từ 1 – 2 m và chiều cao khoảng 3m.
 • Fi 60mm: chiều rộng từ 2 – 4m2 và chiều cao từ 5m trở lên.

Dịch vụ khoan giếng tại Thái Nguyên giá rẻ

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa

Có thể nói dịch vụ khoan giếng tiếp địa này phù hợp với mọi “mặt trận”: các hộ gia đình đặc biệt là các công trình, xí nghiệp và các khu nhà cao ốc… bởi nó có thể chống, bảo vệ sự an toàn của người sử dụng. Không thể phủ nhận một điều rằng Thái Nguyên là khu vực tập trung những dãy nhà cao tầng – cao ốc mọc san sát nhau, các tòa nhà, công trình… là những địa điểm có khả năng thu sét rất lớn. Với mật độ những tòa nhà cao tầng dày đặc, Thái Nguyên là một thành phố có lượng sét, sấm rất lớn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của con người. Vậy nên, chúng tôi mang đến dịch vụ này để đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt cho con người.

 Dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Chúng tôi đã nhận và thi công rất nhiều các dự án khoan giếng công nghiệp cho các xí nghiệp, công ty hay các công trình đang thi công tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, và đã dược nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh gia cao.

 • Fi 90mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 6m3/h.
 • Fi 110mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 4 – 15m3/h.
 • Fi 125mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 30m3/h.
 • Fi 160mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 10 – 60m3/h.
 • Fi 219mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 100m3/h.

Chúng tôi đã nhận và thi công rất nhiều các dự án khoan giếng công nghiệp cho các xí nghiệp, công ty hay các công trình đang thi công tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, và đã dược nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh gia cao.

 Dịch vụ sửa chữa giếng khoan

 • Thổi rửa vệ sinh giếng khoan công nghiệp bằng máy móc công nghiệp hiện đại nhằm loại bỏ tạp chất, chất bẩn.
 • Ngoài ra Thu Tiệp còn cung cấp, lắp đặt các loại máy bơm dân dụng công suất lớn và máy bơm công nghiệp trong nước và nhập khẩu.
 • Khoan hạ mực nước ngầm sâu hơn để có nguồn nước sạch tốt nhất.
 • Phân phối các loại máy bơm chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Lắp đặt hệ thống máy lọc nước hiện đại nhất .
 • Thu Tiệp chuyên nhận khoan giếng nước, khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét giá rẻ nhất.

Còn chần chờ thêm gì nữa, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty khoan giếng Thu Tiệp chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải quyết được tình trạng nan giải của nguồn nước tại khu vực sinh sống. Thu Tiệp là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng chắc chắn sẽ sửa chữa giếng một cách nhanh nhất đáp ứng được mong đợi của khách hàng. Hotline: 0904.251.684 & 0983.448.943

Ý kiến bình luận
0904.251.684