Khoan giếng tại huyện Thạch Thất, Hà Nội - Khoan Giếng Thu Tiệp
Trang chủ Tin tức✅ (Đã được xác minh) Khoan giếng tại huyện Thạch Thất, Hà Nội

Khoan giếng tại huyện Thạch Thất, Hà Nội

Hiện nay, nước sạch đóng vai trò chủ yếu như một nguồn cung cấp không thể thiếu của con người trong sinh hoạt hàng ngày và sản xuất. Nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân trú tại huyện Thạch Thất, Hà Nội ngày càng tăng cao. Hầu như tất cả các hoạt động sinh sống và sản xuất, người dân nơi đây được hỗ trợ hầu hết bằng nguồn nước sạch do các nhà cung cấp nước sạch trên địa bàn mang tới. Nên nhu cầu sử dụng của họ dã cao nay lại càng cao hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh việc có nhu cầu sử dụng nguồn nước cao như thế thì con người đã không biết trân trọng, tận dụng những gì mình đang có. Lãng phí nước, vứt rác thải bừa bài khiến dòng nước bị ô nhiễm nặng nề làm tắc các đường ống nước. Và những hành động con người gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho nguồn nước và. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch của người dân, công ty khoan giếng Thu Tiệp chúng tôi đã mang đến những dịch vụ vô cùng chất lượng để khắc phục tình trạng trên.

Khoan giếng tại huyện Thạch Thất Hà Nội

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tiêu dùng hiếu khách và đầy trách nhiệm. Những dịch vụ của chúng tôi bao gồm: khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp, khoan giếng tiếp địa và kèm theo đó là dịch vụ sửa chữa giếng nước.

Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ khoan giếng gia đình. Với hai kích thước đặc trưng của mẫu giếng này:

  • Fi 48mm: chiều rộng chỉ từ 1 – 2 m và chiều cao khoảng 3m.
  • Fi 60mm: chiều rộng từ 2 – 4m2 và chiều cao từ 5m trở lên.

Tiếp theo, một dịch vụ dành cho ngành công nghiệp với quy mô sử dụng lớn hơn chính là dịch vụ khoan giếng công nghiệp. Với dịch vụ này, chúng tôi chuyên nhận thi công cho các khu công trình, nhà máy, xí nghiệp… Gồm nhiều kích thước đa dạng hơn:

  • Fi 90mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 6m3/h.
  • Fi 110mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 4 – 15m3/h.
  • Fi 125mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 30m3/h.
  • Fi 160mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 10 – 60m3/h.
  • Fi 219mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 100m3/h.

Thêm vào đó, là dịch vụ khoan giếng tiếp địa góp phần bảo vệ tính mạng con người. Cây cột thu lôi cùng với loại giếng khoan này giúp cho luồng điện có áp suất cao từ sấm sét trong những ngày mưa to đi thẳng xuống đất và tự triệt tiêu. Giúp cho những thiết bị điện xung quanh khu vực đó không bị nhiễm điện và không ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Kèm theo đó, chúng tôi còn cung cấp thêm một dịch vụ khác nữa đó là sửa giếng khoan. Khắc phục những tồn tại xuất hiện trong quá trình sử dụng giếng, và thêm nữa đó là khoan hạ mực nước ngầm để đạt được nguồn nước sạch chất lượng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm những loại máy bơm chất lượng cao, đạt yêu cầu chuẩn nhất.

Khoan giếng tại huyện Thạch Thất Hà Nội

Cùng bề dày kinh nghiệm, công ty khoan giếng Thu Tiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định. Với mạng lưới đại lý rộng khắp thủ đô, chúng tôi sẽ có mặt gần như ngay lập tức nếu như khách hàng ở trong nội thành. Còn chần chờ gì nữa nếu như quý khách đang có nhu cầu, thắc mắc tìm một cơ sở uy tín khoan giếng thì hãy liên hệ 0904.251.684 ngay đến chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

 

Ý kiến bình luận
0904.251.684