Khoan giếng tại huyện Quốc Oai, Hà Nội - Khoan Giếng Thu Tiệp
Trang chủ Tin tức✅ (Đã được xác minh) Khoan giếng tại huyện Quốc Oai, Hà Nội

Khoan giếng tại huyện Quốc Oai, Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân trên địa bàn huyện Quốc Oai, Hà Nội đang ngày một tăng cao do nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt và sản xuất của người dân nơi đây. Là một huyện thuộc thủ đô Hà Nội thì nhịp sống, chất lượng cuộc sống và cả những nhu cầu sinh sống của con người ở đây ngày một gia tăng theo tự nhiên cũng phải phải là một điều khá bất ngờ gì. Nhưng nước sạch đang là một vấn đề được người dân quan tâm nhiều nhất.

Ở một diễn biến khác thì dù cho nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch trong cuộc sống hàng ngày là quá cao nhưng ý thức sử dụng nước của người dân vẫn còn quá kiếm dẫn đến việc mất dần các mạch nước ngầm, nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng và không đủ lượng nước để cung cấp cho cuộc sống sinh hoạt và làm việc hàng ngày của nhân dân.

Hiểu được tầm quan trọng của nguồn nước đối với cuộc sống con người, công ty khoan giếng Thu Tiệp chúng tôi đã được thành lập nên để cung cấp dịch vụ khoan giếng chuyên nghiệp cho hộ gia đình, công ty, đơn vị kinh doanh sản xuất.

Khoan giếng gia đình tại huyện quốc oai

Những dịch vụ mà  chúng tôi cung cấp bao gồm: khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình, khoan giếng tiếp địa và các dịch  vụ sửa chữa giếng khoan. Tất cả những dịch vụ trên đều được chúng tôi thực hiện một cách kỹ lưỡng và hiệu quả nhất.

Đầu tiên là dịch vụ khoan giếng công nghiệp, dịch vụ này thường phù hợp với những nơi có nhu cầu sử dụng nguồn nước lớn với quy mô rộng rãi. Với đa dạng kiểu kích thước dành cho mẫu giếng này:

  • Fi 90mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 6m3/h.
  • Fi 110mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 4 – 15m3/h.
  • Fi 125mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 30m3/h.
  • Fi 160mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 10 – 60m3/h.
  • Fi 219mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 100m3/h.

Khoan giếng gia đình tại huyện Quốc Oai

Bên cạnh đó, là dịch vụ khoan giếng gia đình với nhu cầu sử dụng nhỏ hơn so với giếng khoan công nghiệp. Mẫu giếng này phù hợp với các hộ gia đình với hai kích thước điển hình:

  • Fi 48mm: chiều rộng chỉ từ 1 – 2 m và chiều cao khoảng 3m.
  • Fi 60mm: chiều rộng từ 2 – 4m2 và chiều cao từ 5m trở lên.

Với một khu vực tập trung nhiều các dãy nhà cao ốc, khu công nghiệp lớn nhỏ, xí nghiệp và nhà máy sản xuất… thì nên có sự xuất hiện của mẫu giếng khoan tiếp địa này. Cây cột thu lôi có chức năng hút sét, hút dòng điện có áp suất lớn từ sấm sét xuống lòng đất và có mẫu giếng này dòng điện đó sẽ tự triệt tiêu.

Và thêm một dịch vụ tiện ích nữa chính là sửa chữa và khắc phục sự cố của giếng khoan, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm những chiếc máy bơm có chất lượng cao và máy lọc nước để đạt được nguồn nước sạch có chất lượng tốt nhất mang đến cho quý khách hàng.

Vậy thì, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với công ty chúng tôi để quý khách có thể nhận được những dịch vụ khoan giếng có chất lượng tốt nhất và uy tín nhất. Chúng tôi luôn sử dụng những máy móc, thiết bị có chất lượng cao để phục vụ quý khách một cách nhiệt tình nhất. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự lớn của công ty khoan giếng Thu Tiệp chúng tôi. Quý khách liên hệ hotline: 0967.283.486 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Ý kiến bình luận
0904.251.684