Khoan giếng tại Bắc Ninh - Khoan Giếng Thu Tiệp

Khoan giếng tại Bắc Ninh

Hiện nay, nguồn nước sạch đang là một nhu cầu cấp thiết trong đời sống con người nói chung và của dân cư trú tại tỉnh Bắc Ninh nói riêng. Nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt hàng ngày của người dân tại đây phải nói là rất cao và đang là vấn đề đáng được quan tâm của các hộ gia đình thì chắc chắn một điều rằng nước sinh hoạt là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Vậy, với bài viết này, công ty khoan giếng Thu Tiệp chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về nguồn nước sạch tại tỉnh Bắc Ninh.

Mặc dù là một tỉnh thành có nền kinh tế cũng khá phát triển nhưng tình trạng nguồn nước tại đây cũng đang gặp phải nhiều vấn đề cấp thiết cần được giải quyết. Tình trạng nước ở đây hay bị gián đoạn do việc người dân thường bị ngắt nước bất ngờ, thậm chí nguồn nước bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người dân.

Để giúp người dân dễ dàng trong việc sinh hoạt, công ty khoan giếng Thu Tiệp chúng tôi cung cấp đến khách hàng một vài dịch vụ chất lượng như: khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp, khoan giếng tiếp địa và các dịch vụ sửa chữa giếng nước. Cụ thể như sau:

Dịch vụ khoan giếng gia đình

 • Fi 48mm: chiều rộng chỉ từ 1 – 2 m và chiều cao khoảng 3m.
 • Fi 60mm: chiều rộng từ 2 – 4m2 và chiều cao từ 5m trở lên.

Dịch vụ khoan giếng phù hợp cho các hộ gia đình với nhu cầu sử dụng nguồn nước không đáng kể chủ yếu trong sinh hoạt gia đình.

Khoan giếng gia đình tại bắc ninh giá rẻ

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Với nhiều kích thước phù hợp với từng loại địa hình khác nhau.

 • Fi 90mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 6m3/h.
 • Fi 110mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 4 – 15m3/h.
 • Fi 125mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 30m3/h.
 • Fi 160mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 10 – 60m3/h.
 • Fi 219mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 100m3/h.

Khoan giếng công nghiệp tại bắc ninh giá rẻ

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa có khả năng chống sét, giúp nguồn điện có áp suất cao không thể nhiễm vào các thiết bị điện và ảnh hưởng đến tính mạng con người. Với những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, nhà máy, xí nghiệp… như tỉnh Bắc Ninh thì việc có một cái giếng tiếp địa là một điều không thể thiếu.

Dịch vụ sửa chữa giếng khoan

 • Vệ sinh, sục rửa giếng khoan.
 • Khoan hạ mực nước ngầm.
 • Cung cấp các loại máy bơm, máy lọc nước chất lượng cao.
 • Lắp đặt, sử dụng các đường ống uy tín, chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá khoan giếng gia đình

Với tình trạng nước sạch đang hiếm như hiện nay, cư dân tỉnh Bắc Ninh có thể tìm đến chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn hữu ích và không còn tình trạng phải đi sử dụng nhờ những khu vực có nguồn nước sinh hoạt dồi dào. Bằng tất những kinh nghiệm mà chúng tôi đang sở hữu, chúng tôi tin chắc rằng, công ty khoan giếng Thu Tiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định. Hotline: 0904.251.684

Ý kiến bình luận
0904.251.684