Khoan giếng công nghiệp Long Biên giá rẻ - Khoan Giếng Thu Tiệp
Trang chủ Tin tức✅ (Đã được xác minh) Khoan giếng công nghiệp Long Biên giá rẻ

Khoan giếng công nghiệp Long Biên giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu khoan giếng công nghiệp Long Biên uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thu Tiệp tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ khoan giếng chất lượng, giá rẻ.

Để có được nguồn nước ổn định, lưu lượng nước dồi dào sử dụng giếng khoan là một trong những giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên, với rất nhiều các địa chỉ khác nhau, đâu là điểm đến nên chọn để có thể sử dụng dịch vụ chất lượng, đảm bảo?

Thu Tiệp – Khoan giếng công nghiệp Long Biên giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khoan giếng công nghiệp tốt tuy nhiên, với rất nhiều các đơn vị khác nhau, rất khó để chọn lựa một cái tên hoàn hảo.

khoan giếng công nghiệp long biên

Vì vậy, để chọn lựa được địa chỉ tốt bạn nên tham khảo, tìm hiểu thật kỹ các vấn đề như thâm niên hoạt động, dịch vụ cung cấp, đánh giá khách hàng, số lượng khách ghé thăm…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng, Thu Tiệp tự hào mang đến dịch vụ khoan giếng công nghiệp Long Biên chất lượng với mức giá tốt nhất.

Hiện nay, không chỉ có mặt ở quận Long Biên mà còn mở rộng chi nhánh đến khắp cả nước như Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Dương…

Báo giá khoan giếng công nghiệp Long Biên

Giá khoan giếng hiện nay cũng vô cùng đa dạng, mỗi cơ sở sẽ có mức giá riêng. Đến với Thu Tiệp khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ giá rẻ.

Khoan giếng công nghiệp long biên giá rẻ

So với khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp có mức giá cao hơn, cụ thể:

  • Giếng Φ 110 với loại địa chất cát, sỏi có mức giá là 8-25 triệu đồng/giếng nhưng với địa chất là đá sẽ đắt hơn gấp nhiều lần với mức giá khoảng 70-110 triệu đồng.
  • Giếng Φ 125 sử dụng cát, sỏi có giá là 30-70 triệu/giếng và đá là 90-150 triệu đồng/giêng.

Đó là 2 loại giếng thông dụng thường được sử dụng khi khoan giếng công nghiệp Long Biên. Ngoài ra, Thu Tiệp còn cung cấp các loại giếng khác như Φ 160, Φ 219, Φ 325… Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại giếng sao cho phù hợp để đảm bảo nguồn nước phục vụ tốt nhất cho sinh hoạt, sản xuất, tươi tiêu…

Nếu cảm thấy thắc mắc và khó khăn trong việc lựa chọn giếng thích hợp, bạn có thể liên hệ qua số hotline  0983.448.943 – 0904.251.684 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Ý kiến bình luận
0904.251.684