Dịch vụ khoan giếng tại Thường Tín - Khoan Giếng Thu Tiệp
Trang chủ Tin tức✅ (Đã được xác minh) Dịch vụ khoan giếng tại Thường Tín

Dịch vụ khoan giếng tại Thường Tín

Khoan giếng Thu Tiệp là một trong những doanh nghiệp chuyên nhận khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình, sửa chữa giếng khoan tại huyện Thường Tín, Hà Nội. Với đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng nguồn nước trong sạch, đảm bảo mọi tiêu chuẩn từ bộ y tế.

Khoan giếng giá rẻ Thường Tín

Dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại Thường Tín

  • Chúng tôi chuyên nhận khoan giếng gia đình  Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125 – Φ140 – Φ168 – Φ219 – Φ325 khu vực trong nội thành và ngoài thành Hà Nội trên tất cả mọi địa hình.
  • Sửa chữa giếng khoan không lên nước , các sự cố về giêng khoan, máy bơm…
  • Chuyên khoan giếng tiếp địa và chống sét cho các công trình lớn và nhà ở…
  • Bán và lắp đặt các thiết bị máy bơm cho giếng khoan.

Video cận cảnh thợ khoan giếng cho khách tại Thường Tín

Xem thêm: Bảng báo giá khoan giếng 2019

Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Thường Tín mà có nhu cầu sử dụng nước giếng khoan để phục vụ việc sinh hoạt, sản xuất công nghiệp thì còn chần chừ gì nữa mà không liên ngay với chúng tôi để được đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cũng như báo giá đến khách hàng một cách chi tiết nhất. Có mặt ngay 30 phút khi nhận được yêu cầu của khách hàng để khảo sát địa hình cũng như tìm mạch nước để khoan.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Ý kiến bình luận
0904.251.684