Cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan - Khoan Giếng Thu Tiệp
Trang chủ Tin tức✅ (Đã được xác minh) Cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan

Cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan

Máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm nước giếng khoan. Nhờ những công dụng của nó mang lại nên thời gian gần đây càng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Để mang lại hiệu quả cho người sử dụng hôm nay khoan giếng Thu Tiệp xin giới thiệu đến quý khách cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn.

Cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan

Máy bơm hỏa tiễn là gì?

Đầu tiên chúng tôi xin nói qua về dòng máy bơm này. Máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước, và có ưu điểm đẩy rất tốt, loại máy này thường được dùng để khai thác nước ngầm, từ giếng khoan giếng đào, cũng như ở ao, hồ , sông, suối lên các vị trí trên cao.

Cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn với thiết kế gồm 2 bộ phận chính là guồng bơm và động cơ bơm. Guồng bơm chứa nhiều tầng cánh, và tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước.  Động cơ bơm được bảo vệ kín nước và còn có khả năng tự giải nhiệt, với vở bơm được làm bằng inox. Máy bơm hỏa tiễn có nhiều kích cỡ khác nhau.

Tìm hiểu thêmKý hiệu trên máy bơm nước và các thông số cơ bản của máy bơm

Cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan

Trước khi lắp đặt máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan, người dùng phải chọn máy bơm hỏa tiễn co kích thước nhỏ hơn kích thước của giếng khoan, để chúng ta có thể dễ dàng thả cũng như kéo lên khi cần thiết. Cùng với đó người dùng nên kiểm tra cáp điện phải đủ đường kính đủ lớn để có thể tải điện tốt.

Cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan

Tiếp theo đó các bạn dùng dây ni lông hoặc thép buộc chắc phần trên của máy bơm để có thể dễ dàng thả hoặc kéo máy bơm lên. Sau đó bạn lắp đường ống phù hợp với máy bơm. Khi lắp ống với máy bơm các bạn phải chú ý chọn ống dẫn nước có đường kính phù hợp để tránh rò rỉ.

Trước khi các bạn thả máy bơm xuống giếng, các bạn cần xác định nước giếng không bị nhiễm axit , chất ăn mòn, nhiễm phèn… và quan trọng nhất là lượng nước phải đảm bảo đầy đủ để máy bơm có thể hoạt động

Khi công việc đã hoàn tất các bạn có thể bắt đầu thả máy bơm. Quá trình bắt đầu thả máy bơm cần được thực hiện cẩn thận và tránh để máy bơm va đập quá mạnh với ống giếng khoan.  Sau khi thả đúng vị trí người dùng sẽ cố định máy bơm bằng dây thép, dây ni lông đã buộc vào máy lúc đầu. Và cuối cùng các bạn kết nối với nguồn điện và kiểm tra hoạt động của máy bơm.

Trên đây là cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn  cho giếng khoan. Chúc quý khách thành công khi lắp đặt loại máy bơm này.

Ý kiến bình luận
0904.251.684