Báo giá thổi rửa giếng khoan tại Hà Nội - Khoan Giếng Thu Tiệp
Trang chủ Tin tức✅ (Đã được xác minh) Báo giá thổi rửa giếng khoan tại Hà Nội

Báo giá thổi rửa giếng khoan tại Hà Nội

Thổi rửa giếng khoan là một trong những công đoạn quan trọng nhằm đảm bảo nước giếng sạch, không bị ô nhiễm, bụi bẩn trong quá trình sử dụng. Thu Tiệp là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thổi rửa với mức giá ưu đãi nhất bạn có thể lựa chọn.

Vì sao cần thổi rửa giếng khoan?

Sử dụng giếng khoan là nhu cầu khá phổ biến hiện nay, nó được dùng cả trong sinh hoạt và sản xuất với mục đích cung cấp nguồn nước sạch, tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Các chuyên gia khuyến cáo, để nước giếng luôn sạch sẽ, an toàn, không bị nhiễm phèn, hay clo bạn nên thục rửa giếng khoan định kỳ khoảng 1-2 năm/lần.

Bên cạnh đó, theo thời gian sẽ không tránh khỏi các sự cố như đường ống vỡ dẫn, nước bị cặn gây tắc, địa tầng nước bí… sử dụng dịch vụ thổi rửa giếng khoan chính là giải pháp bạn nên lựa chọn thực hiện.

Báo giá thổi rửa giếng khoan tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thổi rửa giếng khoan khiến khách hàng băn khoăn nên chọn địa chỉ nào tốt?

Khoan giếng Thu Tiệp tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng và sục giếng chất lượng, đảm bảo uy tín. Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá thổi rửa giếng khoan chi tiết.

Quy trình thổi rửa giếng khoan nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ hiện đại cao, Thu Tiệp cam kết mang đến cách sục rửa giếng khoan khoa học, đảm bảo chất lượng.

Quy trình thổi rửa giếng khoan của chúng tôi bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiến hành kiểm tra, khảo sát mặt bằng giếng khoan

Bước 2: Sauk hi nhận định tình hình giếng khoan, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu kiểm tra hệ thống dẫn nước, hệ thống máy bơm.

Bước 3: Lắp đặt thiết bị nhằm đưa máy bơm chìm lên khỏi giếng khoan và tiến hành kiểm tra

Bước 4: Vệ sinh, sục rửa giếng khoan.

Trong trường hợp khi sử dụng, đường ống bị vỡ do áp suất nước mạnh, chúng tôi có thể hỗ trợ thay đường ống để đảm bảo chất lượng nước giếng khoan.

Với cách sục giếng khoan này, chỉ sau khoảng 8-10 ngày là bạn có thể sử dụng nước bình thường, đáp ứng đủ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất.

Báo giá thổi rửa giếng khoan chính xác

Chi phí thổi rửa giếng khoan và chi phí khoan giếng luôn là điều quan tâm đối với nhiều người. Mỗi địa chỉ sẽ có những mức giá riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhân công, địa hình, trang thiết bị máy móc…

Thu Tiệp tự hào là địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ nhất thị trường. Bên cạnh sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trang bị máy móc tại đây cũng vô cùng tân tiến, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Hiện nay, tùy vào mỗi loại giếng khoan như Φ48, Φ60, Φ90, Φ110, Φ168, Φ219, Φ325 mà giá sẽ có sự chênh lệch. Trung bình, giá sục rửa giếng khoan sẽ nằm ở khoảng vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. 

Để được báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ với Thu Tiệp theo số hotline: 0983.448.943 & 0904.251.684

Ý kiến bình luận
0904.251.684